9 แอปพลิเคชั่นเดทออนไลน์ที่ดีที่สุดปี 2023

หาคู่ออนไลน์
607
Views

การหาแฟนหรือหาคู่ออนไลน์ มันง่ายมากสำหรับปัจจุปันนี้ มีคนโสดมากมายที่กำลังหาแฟน หาคู่อยู่ ส่วนใหญ่กำลังหาการความสัมพันธ์ที่จริงจังซึ่งอาจนำไปสู่การแต่งงานในอนาคต แอปเดทออนไลน์ช่วยให้คุณเจอผู้คนใหม่ๆได้ง่ายและสะดวกสบายขึ้น การหาแฟนจากการแค่ออนไลน์อยู่ที่บ้านของคุณเองเป็นตัวเลือกส่วนใหญ่ของหลายๆคนค่ะ

วันนี้ขอแนะนำแอปเดท แอปหาคู่ หาแฟนที่คนใช้เยอะและดีที่สุดมาฝากกันค่ะ

9 แอปพลิเคชั่นเดทออนไลน์ที่ดีที่สุดปี 2023

1.eharmony

ทุกคนสามารถสมัครสมาชิกเว็บไซต์หรือแอปหาคู่ออนไลน์นี้ และส่วนใหญ่ผู้สมัครที่ eHarmony มีอายุระหว่าง 24 ถึง 35 ปี แม้ว่าจะมีคนจำนวนมากที่มีอายุ 35 ปีขึ้นไปในเว็บไซต์นี้ ในฐานะเว็บไซต์หาคู่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก เว็บไซต์นี้ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2000 eHarmony หาคนที่ตรงสเปคของคุณได้ไม่ยาก สิ่งที่ทำให้เว็บไซต์หาคู่แห่งนี้โดดเด่นสำหรับคนทั่วไปคือคุณภาพของบริการ ตั้งแต่ขั้นตอนการสมัครไปจนถึงการส่งข้อความไปจนถึงการจัดวันที่ การใช้ eHarmony นั้นง่ายมากและไม่ยุ่งยาก เว็บไซต์ตรวจสอบบัญชีผู้ใช้อย่างละเอียดมากๆเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ต้องคุยให้เสียเวลาถ้าหาก บัญชีนั้นเป็นบัญชีที่ไม่มีตัวตน หรือบัญชีสแกมเมอร์ บัญชีปลอมหรือหลอกลวง นี่เป็นปัญหาใหญ่ในแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์หาคู่อื่น ๆ และ eHarmony ก็ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการรักษาความปลอดภัยให้กับคุณในขณะที่คุณออกเดทบนแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ของเขา

คุณสมัครได้ฟรี แต่ว่าไม่เห็นทำอะไรได้มากจึงขอแนะนำว่าหากคุณต้องการบริการหาคู่อย่างจริงจังให้สมัครแบบโปรเลยดีกว่า เพราะคุณสามารถส่งข้อความหาได้เลยไม่ต้องรอค่ะ รายเดือนค่อนข้างแพง ประมาณ 35.90-65.90 USD/เดือนหรือ 1,285- 2,360 บาทเลยทีเดียวค่ะ

9 แอปพลิเคชั่นเดทออนไลน์ที่ดีที่สุดปี 2023

2.Match.com

หากคุณกำลังมองหาความสัมพันธ์ระยะยาว Match เป็นที่รู้จักในฐานะเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นสำหรับคู่เดทที่มองหาความสัมพันธ์แบบจริงจัง ยิ่งคุณตอบคำถามมากเท่าไหร่ การค้นหาคู่ของคุณก็จะตรงเป้าหมายมากขึ้นเท่านั้น เว็บไซต์ที่มีรายละเอียดมากมายช่วยให้คุณค้นหาฐานข้อมูลและสคู่เดท ที่มีการตั้งค่าค้นหาคล้ายๆกันกับคุณ นอกจากนี้ยังแสดงเวลาที่สมาชิกออนไลน์ล่าสุด ดังนั้นจึงมีแนวโน้มที่จะจับคู่กับคนที่เพิ่งออนไลน์ โบนัส: ในฐานะผู้ใช้แบบจ่ายตังค์ คุณจะสามารถดูได้ว่าใครกำลังเยี่ยมชมโปรไฟล์ของคุณอยู่ค่ะ แอปพลิเคชั่นมีคนดาวน์โหลดถึง 10 ล้านคนในระบบเอนดรอยด์ เป็นแอปที่ควรลองอีก 1 แอปทีเดียวค่ะ ส่วนการใช้งานถ้าฟรีก็เหมือนเดิมทำอะไรไม่ค่อยได้เยอะค่ะ ราคาสมาชิกเริ่มตั้งแต่โปรแบบราย เดือน ราย 3 เดือน 6 เดือนมีหลายแบบให้เลือกค่ะ ราคาเริ่มต้นที่ 24.99 USD หรือ 900 บาทค่ะ สามารถดูราคาและสมัครได้ที่แอปหรือเว็บไซต์ Match.com ค่ะ

9 แอปพลิเคชั่นเดทออนไลน์ที่ดีที่สุดปี 2023

3.Zoosk

Zoosk เป็นแอปพลิเคชั่นหาคู่ที่ถูกกฎหมาย มีผู้ใช้จำนวนมาก และมีชื่อเสียงในการช่วยให้ผู้คนเชื่อมต่อกับคนโสดที่มีความสนใจคล้ายๆกัน สิ่งที่น่าสนใจที่สุดเกี่ยวกับ Zoosk คือจำนวนผู้ใช้มากกว่า 40 ล้านคนและประมาณ 3 ล้านข้อความถูกส่งในแต่ละวัน และพบว่า Zoosk ใช้งานง่ายมากค่ะ การมีส่วนร่วมของลูกค้า และคุณลักษณะและคุณประโยชน์ที่พบในการตรวจสอบแอปพลิเคชั่นนี้ เช่น ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการออกเดทอย่างละเอียดและมาตรการด้านความปลอดภัยอย่างดีค่ะ หากใครอยากลองใช้แอปนี้สามารถดาวน์โหลดลองใช้ในเอนดรอยและ ios ค่ะ ค่าใช้จ่ายจะอยู่ที่ 12.50 USD ต่อเดือนหรือมากกว่านั้นค่ะ

9 แอปพลิเคชั่นเดทออนไลน์ที่ดีที่สุดปี 2023

4.Bumble

Bumble เป็นแอปหาคู่ที่คล้ายกับ Tinder ซึ่งผู้ออกเดทจะสร้างโปรไฟล์ขึ้นมา ผู้ใช้สามารถปัดไปทางขวาเพื่อ “ถูกใจ” ​​โปรไฟล์ และปัดไปทางซ้ายเพื่อปฏิเสธ และเมื่อคนสองคนต่างกด “ถูกใจ” ​​โปรไฟล์ของกันและกัน ก็จะถือว่าตรงจับคู่แมชกัน อย่างไรก็ตาม Bumble ให้ผู้หญิงเริ่มก่อนค่ะผู้หญิงต้องเป็นฝ่ายต้องส่งข้อความหาฝ่ายชายก่อนค่ะ หากผู้หญิงไม่ส่งข้อความหาผู้ชายภายใน 24 ชั่วโมงหลังจับคู่ คู่แมชหรือโปรไฟล์ของผู้ชายคนนั้นจะไม่สามารส่งข้อความได้อีกเว้นแต่ว่าคุณจะยอมใช้แบบเวอร์ชั่นโปรจ่ายเงินให้กับแอปคุณจะสามารถส่งได้ค่ะ รายเดือนจะแพงมากของแอปนี้ค่ะ ประมาณ 39.99 USD ประมาณ 1,432 บาท แนะนำให้ใช้แบบฟรีดีกว่าค่ะ

9 แอปพลิเคชั่นเดทออนไลน์ที่ดีที่สุดปี 2023

5.OkCupid

OkCupid เป็นแอปหาคู่ยอดนิยมที่ให้คุณสร้างโปรไฟล์และค้นหาคู่ตามความต้องการของคุณ คุณยังสามารถตอบคำถามเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อให้คนที่ตอบคำถามตรงกับคุณได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณ OkCupid ใช้งานได้ฟรี แต่ก็เหมือนกับแอปหาคู่อื่น ๆ ส่วนใหญ่ คือมีบริการสมัครสมาชิกแบบชำระเงินที่ให้คุณเข้าถึงฟีเจอร์ต่าง ๆ ได้มากขึ้น OkCupid มีให้บริการบน iOS และ Android นอกจากนี้ยังสามารถเข้าถึงผ่านทางเว็บไซต์ได้อีกด้วย

OkCupid ทำงานคล้ายกับ Tinder และ Bumble คุณสร้างโปรไฟล์ด้วยรูปถ่ายและข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณ จากนั้น คุณตั้งค่าการหาคู่ที่คุณต้องการ OkCupid จะแสดงการจับคู่ที่เป็นไปได้ตามความชอบของคุณ และคุณสามารถเลือกที่จะกดถูกใจ, SuperLike, ส่งข้อความหรือส่งต่อให้แต่ละคน คุณสามารถอัปโหลดรูปภาพได้สูงสุด 10 รูปในโปรไฟล์ของคุณ และคุณยังสามารถตอบคำถามเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อช่วยให้ผู้ที่มีโอกาสตรงกันได้เรียนรู้เกี่ยวกับตัวคุณมากขึ้นค่ะ ส่วนตัวคิดว่า OkCupid เป็นแอปพลิเคชั่นหาคู่ที่อยู่มานานแล้ว แต่การใช้งานยังแอบโหลดช้ากว่าแอปอื่นๆค่ะ แต่รู้จักหลายๆคนที่ได้แฟนที่จริงจังจากแอปนี้ค่ะ ยังไงลองไปดาวน์โหลดกันดูนะคะ ราคารายเดือนอยู่ที่ 34.99 USD หรือประมาณ 1,252 บาทค่ะ

9 แอปพลิเคชั่นเดทออนไลน์ที่ดีที่สุดปี 2023

6.Thaifriendly.com

ThaiFriendly เป็นแอปหาคู่และเว็บไซต์ที่มีสมาชิกมากกว่า 53,217 คน ส่วนใหญ่จะเป็นฝอที่อาศัยอยู่เมืองไทยหรือคนที่จะมาเที่ยวเมืองไทยสมัครเพื่อหา holidays girlfriend แฟนชั่วคราว แต่ก็มีอยู่หลายประเภทที่แล้วแต่คุณจะเจอแบบไหนค่ะ แน่นอนว่าแอปนี้มีแบบโปรคือการชำระเงินรายเดือนนั่นเอง เดือนละ 24.95 USD หรือ 893 บาทค่ะ

9 แอปพลิเคชั่นเดทออนไลน์ที่ดีที่สุดปี 2023

7.Clover

แอป Clover Dating เป็นแอปพลิเคชั่นที่มีเป้าหมายเพื่อรวบรวมชายและหญิงโสดหลายล้านคนจากทั่วทุกมุมโลก แพลตฟอร์มนี้เรียบง่ายเหมือน Tinder แต่ในขณะเดียวกันก็ใช้อัลกอริธึมการจับคู่อัจฉริยะแบบเดียวกับ Match.com แอปหาคู่ Clover นั้นมีความพิเศษเนื่องจากฟังก์ชั่นพิเศษ – “ออกเดทตามต้องการ” “คุณตอบคำถาม 20 คำถาม” “มิกเซอร์” เป็นหนึ่งในไม่กี่แอปพลิเคชันที่อนุญาตให้ผู้คนเชิญคู่เดทในชีวิตจริงให้กันและกัน

Clover มีทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน แต่จุดเด่นหลักอยู่ที่แอปค่ะ การสร้างโปรไฟล์บนแอป Clover นั้นรวดเร็วมาก แอปนี้อนุญาตให้สร้างโปรไฟล์ด้วยที่อยู่อีเมลหรือบัญชี Facebook ที่มีอยู่ หากคุณต้องการกรอกข้อมูลส่วนตัวทั้งหมดด้วยตนเอง คุณควรเลือกตัวเลือกในการลงทะเบียนด้วยที่อยู่อีเมลเช่นกันค่ะ รายเดือนอยู่ที่ 14.95 USD หรือ 535 บาทค่ะ

การหาแฟนหรือหาคู่ออนไลน์ มันง่ายมากสำหรับปัจจุปันนี้ มีคนโสดมากมายที่กำลังหาแฟน หาคู่อยู่

8.Badoo

Badoo เป็นหนึ่งในแอปและเว็บไซต์หาคู่ที่ดีที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุดในโลก มันมีคุณสมบัติการติดต่อมากมายให้ใช้ฟรีค่ะ คุณเพียงแค่ต้องแมชกับสมาชิกคนอื่นให้สำเร็จ Badoo ช่วยให้คุณค้นหาคู่ที่อยู่ใกล้ๆ ตำแหน่งของคุณผ่านฟังก์ชันการค้นหา ‘คนใกล้เคียง’ อย่างไรก็ตาม คุณยังสามารถค้นหาสมาชิกจากเมืองที่ห่างไกลได้ หากคุณเลือกที่จะเปลี่ยนหมุดตำแหน่งของคุณโดยใช้คุณลักษณะนี้ คุณยังสามารถจับคู่กับสมาชิกที่อยู่ไกลผ่าน “Badoo Encounters” ซึ่งเป็นคุณลักษณะการจับคู่พิเศษค่ะ คล้ายๆกับ การเปลี่ยนโลเคชั่นใน Tinder ค่ะ เช่นเดียวกันกับแอปอื่นๆค่ะ Badoo มีเวอร์ชั่นชำระเงินราคา เดือนละ 25.99 USD หรือ 930 บาท

9 แอปพลิเคชั่นเดทออนไลน์ที่ดีที่สุดปี 2023

9.Omi


Omi แอปพลิเคชั่นหาคู่ หาแฟน ใหม่ล่าสุดค่ะ เป็นตัวเลือกอีกหนึ่งตัวเลือก Omi มีการติดตั้งถึง 2 ล้านครั้งจากการดาวน์โหลดในประเทศไทยภายใน 3 เดือนหลังจากการเปิดตัวค่ะพร้อมนำเสนอฟังก์ชั่นไฮเทค ความปลอดภัย และเป็นแอปพลิเคชั่นที่ใช้งานง่าย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นแอปหาคู่ออนไลน์ที่มีคุณภาพสูงสุดในประเทศไทย ราคาแบบพรีเมี่ยมจะอยู่ที่เดือนละ 159 บาทค่ะ

บทสรุป

การใช้แอปเดทหรือเว็บไซต์หาคู่ หาแฟน ออนไลน์ดีหรือไม่ดีนั้นไม่มีคำตอบที่แน่ชัด เนื่องจากการใช้แอปหาคู่อาจเป็นได้ทั้งผลดีและผลเสีย เหมือนดาบสองคมค่ะ ในแง่หนึ่ง การใช้แอปหาคู่สามารถช่วยให้คุณพบผู้คนใหม่ๆ และอาจพบคนที่คุณรัก ในทางกลับกัน แอปหาคู่ถ้าใช้มากเกินไปและบางคนอาจใช้ในทางที่ไม่ดีได้ค่ะ ยกตัวอย่างซีรี่ย์เกาหลีเรื่องล่าสุด Somebody ของ Netflix น่ากลัวนะคะ หากไปเดทแล้วโดนหลอกไปทำอะไรไม่ดี เชื่อว่าสิ่งเหล่านี้มีอยู่ในชีวิตจริงเหมือนกันค่ะ ไม่ใช่เฉพาะในซีรี่ย์ค่ะ หากจะไปเดทคุณก็ต้อง Save ตัวคุณเองด้วย เลือกไปเดทในที่สาธารณะดีกว่าค่ะ ขอให้โชคดีค่ะ

9 แอปพลิเคชั่นเดทออนไลน์ที่ดีที่สุดปี 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *