8 สัญญาณที่บ่งบอกว่าผู้ชายไม่ได้ชอบคุณหรือไม่ได้อยากจริงจังกับคุณเลย

8 สัญญาณที่บ่งบอกว่าผู้ชายไม่ได้ชอบคุณหรือไม่ได้อยากจริงจังกับคุณเลย
193
Views

หากคุณไปเดทแล้วสงสัยว่าทำไมเขาไม่สานต่อความสัมพันธ์ของคุณสักทีหรือความสัมพันธ์ไม่พัฒนาเอาเสียเลย จริงๆแล้วมันมีสัญญาณหลายอย่างที่ผู้ชายและผู้หญิงแสดงออกเมื่อมีความสนใจซึ่งกันและกัน การดูและสังเกตภาษากายและพฤติกรรมทั่วไปของคนๆนั้นอย่างละเอียด คุณจะสามารถรู้ได้ว่าเขาสนใจคุณหรือไม่

ในบทความนี้ แบ่งปันรายละเอียดเกี่ยวกับสัญญาณหลายอย่างที่ผู้ชายแสดงเมื่อพวกเขาไม่ชอบผู้หญิง คุณอาจจะสนใจผู้ชายคนนี้ แต่คุณแน่ใจแค่ไหนว่าเขามีความรู้สึกเดียวกันกับคุณล่ะคะ? ดูเหมือนเป็นคำถามที่ตอบยากสำหรับผู้หญิงหลายคน คุณสามารถสังเกตพฤติกรรมของผู้ชายที่คุณชอบและพิจารณาด้วยตัวคุณเองว่าเขาสนใจคุณหรือเปล่า

เขาไม่ได้ชอบคุณ

1.เขาไม่รู้อะไรเกี่ยวกับคุณเลย

ความสัมพันธ์ที่ประสบความสำเร็จทั้งหมดเริ่มต้นจากการที่คนสองคนรู้จักกัน สมมติว่าผู้ชายของคุณไม่ต้องการรู้อะไรเกี่ยวกับตัวคุณเลย ในกรณีนั้นอาจหมายความว่าเขาไม่ได้สนใจที่จะพัฒนาความสัมพันธ์กับคุณ เขาอาจใช้ข้อแก้ตัวมากมายว่าทำไมเขาจึงไม่อยากรู้อะไรเกี่ยวกับคุณ แต่ส่วนใหญ่มักจะเป็นเช่นนั้น: มันเป็นแค่ข้อแก้ตัว

สมมติว่าผู้ชายของคุณสนใจที่จะพัฒนาความสัมพันธ์กับคุณจริงๆ ในกรณีนั้น เขาจะพยายามเรียนรู้ว่าคุณเป็นใคร ชอบทำอะไร วันว่างๆคุณไปไหนบ้าง อย่างไรก็ตาม สมมติว่าหลังจากคบกันไปหลายสัปดาห์หรือหลายเดือน ผู้ชายของคุณก็ยังไม่รู้ว่าคุณเป็นใครหรือทำอะไรบ้าง ซึ่งมันทำให้คุณรู้สึกแย่ อาจหมายความว่าระหว่างคุณทั้งคู่ไม่มีอะไรนอกจากการเป็นคู่นอนของกันและกันเท่านั้นค่ะ

8 สัญญาณที่บ่งบอกว่าผู้ชายไม่ได้ชอบคุณหรือไม่ได้อยากจริงจังกับคุณเลย

2.เขาไม่ต้องการพบเพื่อนของคุณ

หากผู้ชายที่คุณคบอยู่ต้องการมีความสัมพันธ์กับคุณ สิ่งสำคัญที่สุดของเขาคือการทำให้แน่ใจว่าเพื่อนของคุณจะยอมรับเขาเหมือนกัน ผู้ชายที่ไม่สนใจที่จะพบเพื่อนของคุณหรือไม่อยากให้เพื่อนของคุณรู้้จักเขาเลย มักจะพยายามหลีกเลี่ยงการออกไปสังสรรค์หรือเจอเพื่อนของคุณด้วย ซึ่งหมายความว่าเขาก็คงไม่ต้องการให้คุณไปเจอครอบครัวของพวกเขาด้วยเช่นกันค่ะถ้าผู้ชายตัดสินใจแต่งงานกับคุณ เขาควรแนะนำคุณให้รู้จักกับทุกคนที่สำคัญในชีวิตของเขา และการมีความสัมพันธ์ ความรักที่ดีแสดงให้เขาเห็นว่าคุณเข้ากันได้ดีกับเขา มันเป็นสิ่งสำคัญมากนะคะ ถ้าหากเขาไม่ทำสิ่งเหล่านี้ฟันธงไว้ในใจว่า คุณเป็นได้แค่คู่นอนเขาค่ะ

3.เขาจะไม่ติดต่อคุณก่อนค่ะ

ผู้ชายปกติทั่วไปที่มีเป็นแฟนหรือกำลังคบกันโดยส่วนใหญ่แล้วจะส่งข้อความและโทรหาคุณเสมอ ถ้าเขาไม่เคยวางแผนหรือโทรหาคุณก่อนเลย คุณส่งข้อความของคุณไปหลายข้อความแต่เขาก็ไม่ค่อยตอบกลับและเมื่อคุณโทรไปเขาก็ไม่ได้รับสายเป็นเวลาหลายชั่วโมง หรือไม่ติดต่อคุณเลย แสดงว่าเขาก็ไม่ได้แคร์คุณเลย

สิ่งที่คุณจะทำได้ก็คือคุณไม่ไปสนใจพวกเขา หากนั่นไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการ คุณควรพูดตรงๆ แทนที่จะโกรธเคืองเมื่อพวกเขาเงียบเฉยกับคุณ บางครั้งคนเราก็ต้องการระยะห่างกันสักพักเหมือนกันค่ะ คุณไม่จำเป็นต้องเข้าไปต่อว่าหรือแสดงความหงุดหงิดอะไรกับเขาทันทีหรอก ลองชวนเขาออกเดทและดูว่าเขาจะมีปฏิกิริยาอย่างไรและลองพูดคุยตกลงกันดูว่าคุณไม่ชอบแบบนั้นนะ

8 สัญญาณที่บ่งบอกว่าผู้ชายไม่ได้ชอบคุณหรือไม่ได้อยากจริงจังกับคุณเลย

4.เขามีสื่อโซเชียลปลอม เช่นเฟสบุคปลอม อินสตาแกรมก็ปลอม

วิธีสังเกตว่าปลอมยังไงคือคุณไม่เห็นเขามีเพื่อนบนเฟสบุคเลยหรือเขาไม่เคยโพสต์อะไรเลยคือเขาอาจจะสมัครเฟสบุ๊คไว้เพื่อคุยกับคุณคนเดียวก็ได้ค่ะ ถ้าเขาไม่ซื่อสัตย์กับตัวเองอย่างที่สุด แล้วทำไมเราต้องเชื่อว่าเขาจริงใจกับเราด้วย จริงไหมคะ หากคุณกำลังคบกันอยู่และไม่ได้เจอเพื่อน/ครอบครัวของเขา เขาอาจกำลังปิดบังอะไรบางอย่างอยู่ค่ะ มันแปลกๆอยู่นะคะ ถ้าคบกันสักพักนึงแล้วความสัมพันธ์ยังหลบๆอยู่ในมุมมืด

5.เขามีข้ออ้าง ข้อแก้ตัวมากมายสำหรับการยกเลิกนัดแบบกระทันหัน

หากผู้ชายยกเลิกหรือเลื่อนนัดกับคุณตลอดเวลา ก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะเข้าใจ เขาไม่ได้ชอบคุณค่ะ แต่ถ้าผู้ชายของคุณชอบเสแสร้ง ก็เป็นไปได้ว่าเขาอาจจะมีผู้หญิงอีกคนที่เขาให้ความสนใจมากกว่าคุณ

เมื่อผู้ชายยกเลิกนัดกับผู้หญิงที่เขาต้องการอยู่ด้วย เขาอาจจะหาข้ออ้าง ข้อแก้ตัวมากมาย หากการกระทำของเขาไม่เหมือนที่เขาพูดเลย ให้เชื่อในสัญชาตญาณของคุณเถอะค่ะ บางทีมันอาจจะช่วยคุณให้พ้นจากความทุกข์ยากในระยะยาวได้นะคะ

8 สัญญาณที่บ่งบอกว่าผู้ชายไม่ได้ชอบคุณหรือไม่ได้อยากจริงจังกับคุณเลย

6.เขาขอคำแนะนำจากคุณเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเขากับผู้หญิงคนอื่น

กำลังคบกับคุณแต่ปรึกษาคุรเรื่องผู้หญิงคนอื่น เห็นได้ชัดนะคะว่าเขาไม่ได้สนใจในตัวคุณเป็นพิเศษเลยค่ะ เขาอาจจะเห็กนคุณเป็นแค่เพื่อนคู่นอนที่สามารถปรึกษาเรื่องอะไรก็ได้ แต่คุณไม่ได้ต้องการแบบนั้นให้ถอยออกมาอย่างด่วนที่สุด หากเขาทำแบบนั้นกับคุณค่ะ

7.เขาสบตากับคุณไม่นาน เขาจะจ้องที่คุณสักครู่แล้วกระพริบตา

ใช่ค่ะ ผู้ชายจะสบตาคุณไม่นาน โดยปกติแล้วหากเขาชอบคุณ เขาจะอยากจ้องคุณและหลงไหลในตัวคุณ แต่ถ้าเขามองแบบแปปแล้วก็พยายามหลบคุณมันก็ผิดปกติค่ะ แต่สัญชาตญาณของผู้หญิงแม่นเสมอ เราว่าข้อนี้คุณอาจจะรู้อยู่แล้วค่ะ

เขาไม่ได้ชอบคุณ

8.เขาจะไม่แตะต้องคุณ (ไม่จับมือหรือกอด)

คนเราหากคบกันสักพัก หากเขาไม่อยากแตะต้องคุณ ไม่อยากเดินจับมือกันแม้จะเดิอนข้ามถนนก็ตาม ให้ตั้งข้อสงสัยไว้เลยว่าเขาไม่ได้ชอบคุณนะ แต่ก็ไม่เสมอไปนะคะ บางคนอาจจะอายในที่สาธารณะ ด้วยวัฒนธรรมไทยด้วยอะไรด้วย แต่ส่วนมากแล้วนั้นจะเห็นคู่รักจับมือกันเสมอค่ะ

วิธีที่ง่ายที่สุดในการที่จะดูหรือสังเกตว่าผู้ชายชอบคุณหรือไม่นั้นง่ายๆ ก็คือ เขาจะบอกคุณ แต่ถ้าเขาไม่ได้บอกก็แสดงว่าเขาลำบากใจที่จะบอกเพราะจริงๆแล้วเขาไม่ได้ชอบคุณนั่นเองค่ะ

8 สัญญาณที่บ่งบอกว่าผู้ชายไม่ได้ชอบคุณหรือไม่ได้อยากจริงจังกับคุณเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *