สัณญาณแบบนี้แหล่ะที่คนรักของคุณ เขากำลังนอกใจคุณอยู่ เช็คด่วน!

ข้อสังเกตต่อไปนี้อาจจะช่วยให้คุณรู้ทัน
158
Views

ไม่มีใครอยากคิดแง่ร้ายๆว่าคู่รักหรือสามีของตัวเองกำลังนอกใจหรือไปนอนกับคนอื่น ไม่มีใครอยากจะรับมือกับความเสียใจที่มาพร้อมกับการถูกนอกใจ บางครั้งสิ่งเหล่านี้ก็เกิดขึ้นได้ แต่คุณก็มองไม่เห็นสัณญาณเหล่านั้นนี่สิคะ คุณคาดหวังว่าความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นความสัมพันธ์ที่ซื่อสัตย์และจริงใจต่อกันใช่ไหมล่ะ ก่อนที่คู่ของคุณจะนอกใจคุณ

มีวิธีมากมายที่จะบอกได้ว่าคู่ของคุณกำลังนอกใจคุณหรือกำลังคบกับอีกคนอยู่ แน่นอนว่า สัญชาตญาณของผู้หญิงจะแรงเสมอ สัญญาณบางอย่างเหล่านี้ไม่ได้หมายความว่าคู่ของคุณกำลังนอกใจ คุณต้องดูหลายๆอย่างประกอบกันนะคะ พฤติกรรมเขาเปลี่ยนไปแบบผิดปกติหรือไม่

สัณญาณแบบนี้แหล่ะที่คนรักของคุณ เขากำลังนอกใจคุณอยู่

ข้อสังเกตต่อไปนี้อาจจะช่วยให้คุณรู้ทันหรือเตรียมทำใจไว้ได้ค่ะ

1.งานไม่ยุ่งแต่บอกยุ่ง ไปทำงานไกลๆ ตลอดเวลาหลายวัน

แฟนหรือสามีของคุณไปแอบนอนกับคนอื่น คุณต้องนึกย้อนไปถึงตอนที่เขาบอกว่า “ยุ่ง” ครั้งล่าสุด

มีช่วงไหนที่กลับจากที่ทำงานช้ากว่าปกติไหม หรือไปทำงานไกลๆที่แบบไปค้างคืนแบบทริปธุรกิจอะไรแบบนี้ ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ได้ไปเดินชนใครสักคนบนถนนและเริ่มมีความสัมพันธ์เลยนะคะ พวกผู้ชายมักจะเจอผู้หญิงคนใหม่ผ่านที่ทำงาน ที่ออกกำลังกาย หรือมีเพื่อนร่วมกัน งานเป็นเพียงข้อแก้ตัวที่ง่ายที่สุดที่จะให้คุณไว้ใจเขาค่ะ คุณจะได้ไม่ไปเซ้าซี้หรือหาเรื่องว่าเขาไปไหนทำอะไร แค่เขาบอกกับคุณว่าไปทำงานเรื่องก็จบค่ะ

สัณญาณแบบนี้แหล่ะที่คนรักของคุณ เขากำลังนอกใจคุณอยู่

2.เขาทำตัวมีพิรุจ ไม่ปกติ

วิธีที่เขาปฏิบัติกับคุณ มีเพียงคุณเท่านั้นที่จะสามารถบอกความแตกต่างได้นะคะ มันอาจจะเป็นเรื่องเล็กน้อยอย่างการ “ลืม” ที่จะหอมหรือจุ๊บคุณก่อนออกไปทำงาน หรือการยกเลิกนัดวันครบรอบเพราะเขาติดงาน ไม่สามารถมาฉลองวันสำคัญกับคุณได้ แบบนี้ไม่ปกตินะคะ หากทุกปีหรือทุกโอกาสสำคัญเขาเป็นฝ่ายจัดแจงนัดหรือทำให้คุณเป็นคนที่สำคัญที่สุด แต่ถ้าหากครั้งล่าสุดเขาหาข้อแก้ตัวเรื่องงานขอให้คุณสงสัยไว้ก็ดีค่ะ แต่ไม่ใช่ว่าคุณต้องไปจับผิดเขาตรงๆนะคะ ต้องสังเกตและเก็บข้อมูลหรือหลักฐานไว้ค่ะ

3.เขามีความลับกับโทรศัพท์ของเขา

เขาจะเก็บโทรศัพท์ไว้ให้ไกลตัว หรือคว่ำหน้าโทรศัพท์ลงตอนที่อยู่กับคุณ นี้เป็นสัญญาณที่ชัดเจนว่าเขาไม่ต้องการให้คุณรู้ว่าโทรศัพท์เขามีอะไร หรือว่าเขามีแชทที่คุยกับใครไว้

แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณควรจะไปค้นหรือทำอะไรกับของส่วนตัวของเขานะคะ แต่คู่รักส่วนใหญ่สามารถดูหรือรู้รหัสผ่านของกันและกัน ซึ่งค่อนข้างมีประโยชน์เมื่อคุณใช้ชีวิตร่วมกันและอาจจำเป็นต้องใช้ในกรณีฉุกเฉินค่ะ ดังนั้น หากเขาแสดงท่าทางพิรุจกับโทรศัพท์ของเขา ก็อาจจะเป็นไปได้ว่าเขากำลังซ่อนอะไรบางอย่างอยู่

แม้ว่าเขาจะไปแอบนอนกับใครถึงจะแค่ครั้งเดียว แต่เขาก็ต้องการทำให้แน่ใจว่าคุณควรจะไม่รู้อะไรเลย

สัณญาณแบบนี้แหล่ะที่คนรักของคุณ เขากำลังนอกใจคุณอยู่

4.เซ็กส์เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด

ข้อสังเกตที่เห็นได้ชัดเจนมากๆก็คือ เขาอาจจะไม่อยากมีเซ็กส์กับคุณ

เพราะสาเหตุต่อไปนี้ค่ะ:

เขารู้สึกแย่กับสิ่งที่ทำลงไปและรู้สึกไม่สบายใจที่จะมีเซ็กส์กับคุณ
เขาหมดความสนใจในตัวคุณ ด้วยเหตุนี้ไงเขาถึงไปนอนกับคนอื่น

5.สัญชาตญาณของคุณบอกคุณว่าเขากำลังนอกใจหรือไปนอนกับคนอื่นมาแน่นอน

สัญญาณที่บ่งบอกได้ดีที่สุดว่าสามีของคุณไปนอนกับคนอื่นคือความรู้สึกและสัญชาตญาณของคุณเอง คุณรู้จักคนรักหรือสามีของคุณดีกว่าใคร และโดยจิตใต้สำนึก ร่างกายของคุณได้รับพลังงานจากเขาด้วยนะคะ

เมื่อคุณรู้ทุกอย่างและเก็บหลักฐานได้บ้าง คุณกับเขาควรนั่งคุยกันแบบจริงจัง หาข้อสรุปและแก้ปัญหาจากต้นตอที่แท้จริงค่ะ

สัณญาณแบบนี้แหล่ะที่คนรักของคุณ เขากำลังนอกใจคุณอยู่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *