Law of attraction กฎแรงดึงดูดคืออะไร กฎแรงดึงดูดทำงานอย่างไร

กฎแรงดึงดูดคืออะไร
263
Views

กฎแรงดึงดูดคืออะไร

Law of attraction หรือกฎแรงดึงดูด กำหนดความสามารถของคุณในการดึงดูดสิ่งที่คุณต้องการเข้ามาในชีวิตของคุณ สิ่งที่คุณจินตนาการหรืออยากได้นั้นสามารถทำได้ หากคุณลงมือทำตามแผนที่วางไว้เพื่อไปยังเป้าหมายที่คุณต้องการ นิยามที่แท้จริงของกฎแห่งแรงดึงดูดคือดึงดูดสิ่งที่คุณต้องการ ทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกใบนี้ค่ะ ถ้าคุณจะให้พลังงานและความสนใจไปที่อะไร สิ่งนั้นจะกลับมาหาคุณเสมอค่ะ คิดบวกคิดดีสิ่งดีๆก็จะมาหา กฏนี้มีมานานมากแล้วค่ะ ลองสังเกตดูก็ได้ค่ะ หากคุณคิดลบทุกวันๆมันส่งผลกระทบต่อตัวคุณหรือคนรอบข้างอย่างไรบ้าง  

กฎแรงดึงดูดทำงานอย่างไร

ทุกอย่างเกี่ยวกับชีวิตของคุณ ตั้งแต่บ้านและคนรักหรือคู่ครองไปจนถึงอาชีพการงานของคุณเป็นผลจากความคิดของคุณเองทั้งนั้นนะคะ ถ้าคุณใส่ใจรายละเอียด คุณก็จะเห็นว่าความคิดของคุณมันมีผลต่อสิ่งต่างๆ จริงๆค่ะ

การทำงานของกฏแรงดึงดูดมันง่ายมากค่ะ เมื่อคุณจดจ่อกับสิ่งใดสิ่งหนึ่งหรือบุคคลใดสิ่งหนึ่ง คุณจะสร้างแรงดึงดูดที่ดึงดูดสิ่งนั้นหรือสิ่งเหล่านั้นเข้ามาหาคุณ มันหมายถึงการมีสติอยู่กับความคิดของคุณเองค่ะ เช่นว่าหากคุณตั้งเป้าหมายหรือจินตนาการว่าอยากได้คนรักดีๆสักคน แล้วคุณก็คิดถึงแต่คนดีๆแบบนี้ทุกวัน ในขณะเดียวกันคุณก็ไม่ลืมที่จะมองหา หรือออกไปเดทอย่างสม่ำเสมอแล้วไม่นานค่ะแล้วคุณจะได้ความรักดีดีสมใจค่ะ เพราะสิ่งเหล่านี้มันส่งเสริมกันค่ะ ยกตัวอย่างในอีกเคสที่ว่าคุณอยากจะเป็นนายตัวเองแล้วก็คิดแบบนี้อย่างสม่ำเสมอและยังพัฒนาตนเอง ทำอย่างต่อเนื่องไม่นานคุณก็สามารถลาออกจากงานประจำมาเป็นนายตัวเองได้จริงๆคือกฏแรงดึงดูดนี้คุณต้องเชื่อก่อนว่ามันเป็นไปได้ค่ะ หากคุณไม่เชื่อหรือแค่คิดแง่ลบกับบางคนที่คิดแบบนี้ ยากมากที่แรงดึงดูดจะมีผลกับตัวคุณค่ะ

กฎแรงดึงดูด

วิธีฝึกกฎแห่งแรงดึงดูด

ความจริงก็คือต้องใช้เวลาและความพยายามหากคุณต้องการที่จะมีเชี่ยวชาญในกฎแรงดึงดูดอย่างแท้จริง และนั่นก็เป็นเหตุผลว่าทำไมคุณจึงต้องฝึกมันค่ะ เริ่มต้นด้วยการดึงดูดสิ่งที่เล็ก ตัวอย่างเช่น การตั้งเป้าว่าภายในอาทิตย์นี้คุณจะเก็บเงินให้ได้ 1000 บาท หรือคิดว่าอาทิตย์ต้องได้รับโชคจากการทำงานแน่ๆ เมื่อคุณคุ้นเคยกับกระบวนการของกฎแรงดึงดูดแล้ว คุณสามารถตั้งเป้าหมายให้สูงขึ้นเพื่อแสดงความปรารถนา ความต้องการที่ใหญ่ขึ้นได้ค่ะ

ลองนึกถึงกฎแห่งแรงดึงดูด ตัวอย่างเช่น นักวิ่งมือใหม่ คุณไม่ควรวิ่งครั้งแรกในระยะทาง 10 กิโลนะคะ ควรฝึกและค่อยเป็นค่อยไปค่ะเช่นเดียวกับทักษะอื่นๆ คุณจะเก่งขึ้นในเรื่องกฎแรงดึงดูดจากการฝึกฝนและความพยายามของคุณค่ะ

ประโยชน์ของกฎแรงดึงดูด

กฎแรงดึงดูดมันมีประโยชน์มากค่ะ เพราะมันเป็นกลยุทธ์ กลยุทธ์เหล่านี้ที่สามารถทำให้คุณพูดคุยกับตัวเองในเชิงบวก การสร้างภาพลักษ์ที่ดี และการเปลี่ยนทัศคติของคุณเพื่อสร้างโลกที่คุณต้องการอยู่ เมื่อคุณคิดบวก ความคิดเหล่านั้นจะขยายใหญ่ขึ้นและมีพลังมากขึ้น การคิดบวกสามารถส่งผลต่อสุขภาพร่างกายที่ดีขึ้น ชีวิตที่ยืนยาวขึ้น และแม้แต่ความเสี่ยงต่อโรคหัวใจที่ลดลงค่ะ

photo of night sky
Photo by Faik Akmd on Pexels.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *