Sugar Daddy คืออะไร

sugar daddy คืออะไร
3259
Views

ชูการ์แด๊ดดี้ แปลเป็นภาษาไทยก็คือ ผู้ชายฐานะดี จะเป็นใครก็ได้ที่มีเงิน ชาวต่างชาติหรือชาวไทยก็แค่มีเงิน และพวกเขาก็ใช้เงินเปย์สาวๆที่มีอายุน้อยกว่ามากๆ ​​เพื่อแลกกับความเป็นเพื่อนหรือความสัมพันธ์ทางเพศ ในภาษาชาวบ้านก็มีเสี่ยเลี้ยงดีๆนี่เองค่ะ เสี่ยที่รวยหน่อยนะคะ เพราะบางคนมี Sugar Daddy ที่นั่ง Private Jet อะไรแบบนี้ค่ะ

คำว่า “Sugar Daddy” ถูกใช้ตั้งแต่ต้นศตวรรษที่ 19 เมื่อ Adolph Spreckels ทายาท Spreckel แต่งงานกับผู้หญิงที่อายุน้อยกว่าเขา 24 ปีและเรียกเขาว่า “Sugar Daddy”

Sugar daddy เรียกผู้หญิงหรือเด็กของเขาว่า ชูการ์เบบี้ หลายๆคนจะรู้จัก Sugar Baby ชูการ์เบบี้ คือคนหนุ่มสาวที่ไปออกเดทเพื่อแลกกับเงิน ของขวัญ เป็นเพื่อนคุย หรือมีความสัมพันธ์ด้วย มีลักษณะไปทำนองเดียวกันค่ะคือหวังผลประโยชน์จากกันและกันค่ะ

หา Sugar Daddy ได้ที่ไหน

โดยทั่วไปแล้ว Sugar Daddy หาได้จากแอปพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์เดทออนไลน์ทั่วไปหรือสามารถหาได้ตามสถานที่ทั่วไปอย่างผับ บาร์หรือแม้กระทั่งร้านอาหารค่ะ แล้วแต่ว่าคุณจะตกลงกับเขายังไงเท่านั้นเองค่ะ

ทำยังไงให้ได้ Sugar Daddy

  • บอกให้ชัดเจน ตรงประเด็นว่าคุณต้องการอะไร  ให้ผู้ชายรู้ว่าคุณกำลังมองหาความสัมพันธ์แบบไหนกันแน่ อย่าอ้อมค้อม
  • โพสต์ภาพที่ดึงดูดแต่ไม่เร้าใจเกินไป  คุณต้องการให้ผู้ชายคิดว่าคุณเซ็กซี่ในขณะที่เขาคิดจะจริงจังกับคุณนะคะ
  • ตกลงกันให้รู้เรื่องว่าคุณสามารถให้ Sugar Daddy คุณแค่ไหน ลิมิตประมาณไหน ได้แค่เป็นเพื่อนเที่ยวหรือแค่เป็นเพื่อนคุยแบบไม่ต้องเจอกัน เอาให้แน่ค่ะ

เว็บไซต์ที่ให้บริการ Sugar Daddy

ในประเทศไทยไม่มีนะคะ ด้วยสังคมไทยเราไม่เปิดด้วยอะไรด้วยเรื่องแบบนี้ แต่ถ้าเป็นต่างประเทศเรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดามากๆค่ะ ถ้าใครจะหาอะไรก็แค่ค้นหาทางอินเตอร์เนตก็ได้แล้ว มันง่ายมากจริงๆค่ะ มีเว็บไซต์ต่างประเทศอย่างเช่นเว็บไซต์ Sugardaddy.com Secretbenefits Ashley Madison SugarDaddyMeet RichMeetBeautiful WhatsYourPrice หรืออื่นๆอีกมากมายค่ะ สามารถใช้คำค้นหาในภาษาอังกฤษได้เลยค่ะ แล้วคุณก็จะเจอเว็บไซต์เหล่านั้นค่ะ

ความปลอดภัย

คุณต้องตรวจสอบให้ดีๆ เกี่ยวกับคนที่เป็น Sugar Daddy ว่าเขาเป็นคนที่ไว้ใจหรือเชือถือได้ไหม ไม่ใช่ว่าเขาแค่หลอกคุณเพื่อให้ได้คุยกับคุณนะคะ ให้ดีควรตรวจสอบประวัติ Criminal หรือประวัติอาชญากรรมด้วยค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *