17 สถานที่ ที่คุณสามารถพบปะคนรวย

konlonely.com
184
Views

คุณสามารถร่ำรวยได้ด้วยการทำงานหนักและลงทุนอย่างชาญฉลาดเป็นเวลานาน หรือคุณสามารถรวยได้ด้วยการหาคู่หาสามีที่ร่ำรวย นิยามความรวยทางการเงินที่แท้จริงของคุณคืออะไร ต้องรวยประมาณไหน ต้องมีเงินเท่าไหร่คุณจะบอกว่านี่แหละที่คุณตามหา มันขึ้นอยู่กับนิยามหรือความต้องการของคุณค่ะ

วิธีที่สำคัญที่สุดในการหาคนรวยมาเป็นแฟนหรือสามีคือการเข้าใจวิธีคิดของพวกเขา การได้พบกับผู้ชายที่ร่ำรวยเป็นความฝันของผู้หญิงหลายคน ดังนั้นเพื่อให้คุณดูโดดเด่นกว่าคนอื่นๆ และเพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จ คุณต้องเข้าใจวิธีคิดของเขา จากนั้น คุณต้องเต็มใจที่จะเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตและรูปร่างของคุณ หากจำเป็น เพื่อวางตัวให้ดีที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ค่ะ

แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะทำให้คุณได้เดทหรือมีความสัมพันธ์กับคนรวยคือคุณต้องเข้าไปอยู่ในสถานที่ๆคนรวยเขาอยู่กัน หรือที่ๆคนรวยเขาทำกิจกรรมต่างๆ การจะเดทคนรวยคือมันจะเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณไปสิ้นเชิง บางครั้งหลายๆคนอาจจะไม่ชอบที่ต้องไปในสถานที่ที่ไม่ใช่ตัวเองค่ะ แต่สำหรับใครหลายคนที่ยอมเปลี่ยนแปลงก็อาจจะเจอคนที่ใช่และรวยด้วยได้ไม่ยากค่ะ

konlonely.com/

17 สถานที่ ที่คุณสามารถพบปะคนรวยหรือคนมีฐานะดีๆที่คุณต้องการ

1.ย่านที่คนรวยอยู่ ไม่ว่าจะเป็นคอนโด โรงแรมหรือหมู่บ้านที่คนรวยเขาอยู่กันค่ะ

2.สนามก็อฟ

3.สโมสรเทนนิส

4.ร้านบูติกระดับไฮเอนด์และห้างสรรพสินค้าหรูหรา

5.งานการกุศลและงานกาลา

6.ตามงานหรือกิจกรรมของพรรคการเมือง

7.บริการจัดหาคู่มืออาชีพ

8.สปาตามโรงแรม 5 ดาว

9.ยิมหรือฟิตเนสระดับไฮเอ็น

10.ร้านขายของชำระดับสูง

11.ร้านอาหารหรูๆ

12.แอปเดทแบบคัดคน

13.โบสถ์และศาสนสถานอื่นๆ

14.บาร์หรูๆ

15.งานสังสรรค์ศิษย์เก่า

16.สถานที่จัดการแสดงผลงานศิลปะหรือหอศิลป์

17.การประชุมหรือสัมมนาวิชาชีพต่างๆ

มีอีกวิธีที่จะพบคนรวยได้คือลองใช้แอปหรือเว็บไซต์หาคู่เศรษฐีโดยเฉพาะเพื่อพบกับคนโสดที่ร่ำรวย มีเว็บไซต์หาคู่ออนไลน์มากมายที่ตอบสนองผู้ที่ต้องการออกเดทกับคนที่ร่ำรวย เช่น MillionaireMatch.com, Sugardaddie.com, DateAMillionaire.com และอื่นๆ อีกมากมายค่ะ

konlonely.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *