7 แอปและเว็บไซต์หาแฟน หาคู่ออนไลน์สำหรับคนอายุ 40 ปีขึ้นไป

แอปและเว็บไซต์หาแฟน หาคู่ออนไลน์ สำหรับหนุ่มสาวอายุ 40 ปีขึ้นไป
1677
Views

การออกเดทในวัย 40 ของคุณอาจเป็นเรื่องดีค่ะ เพราะเหตุผลดังต่อไปนี้ค่ะ คุณมีความกล้ามากขึ้น คุณไม่มีความกลัวอีกต่อไป การที่คุณมีคุณสมบัติเหล่านี้ มันเป็นสุดยอดพลังบวกค่ะ ที่จะทำให้การออกเดทในวัย 40 ปีของคุณไม่เพียงแค่สนุกเท่านั้น แถมยังประสบความสำเร็จมากกว่าการออกเดทในวัย 30 ปี หรือ 20 ปี อีกด้วยนะคะ

แอปพลิเคชั่นอย่าง Tinder และ Bumble เป็นแอปที่ยอดเยี่ยมในการพบปะผู้คนในทุกวัยค่ะ แต่ส่วนมากในแอปเหล่านี้คุณหาความจริงจังยากมากๆค่ะ ในวงการออนไลน์เชื่อว่าแอปเหล่านี้มีแต่ความสัมพันธ์แบบฉาบฉวยหรอไว้ใช้หาคู่นอนเท่านั้น แต่ก็ไม่เสมอไปนะคะ หลายๆคนเจอรักแท้ ได้แต่งงานในแอป Tinder ก็มีนะคะ

วันนี้ขอแนะนำแอปหรือเว็บไซต์หาคู่สำหรับหนุ่มๆสาวๆวัย 40 ปีขึ้นไปค่ะ

1.eharmony

Eharmony เป็นเว็บไซต์หาคู่ออนไลน์ที่เปิดตัวในปี 2000 eHarmony ตั้งอยู่ในลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย และเป็นเจ้าของโดย Nucom อีคอมเมิร์ซ eHarmony มีจุดเด่นเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำความรู้จักกับคนโสดที่มีความสนใจคล้ายๆกันในระดับที่ลึกขึ้น eHarmony มีแคตตาล็อกคุณลักษณะที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้คุณจับคู่และทำความรู้จักกับผู้คนในระดับที่ลึกขึ้นค่ะ eharmony เหมาะสำหรับการมองหาความสัมพันธ์ที่จริงจังขึ้นไปอีกเพราะแบบสอบถามที่ให้คุณตอบมีเยอะมากค่ะ ต้องลองไปใช้งานดูนะคะ eharmony ไม่ฟรีค่ะ จริงอยู่ที่ว่าคุณสามารถเข้าไปสมัครได้ฟรี แต่เมื่อคุณต้องการใช้ feature อื่นๆก็ทำไม่ได้ค่ะ รายเดือนขั้นต่ำจะอยู่ที่ 1,300-2,500 บาทค่ะ ลองเช็คดูราคาอีกครั้งในแอปหรือในเว็บไซต์นะคะ

2.Match.com

Match.com เป็นเว็บไซต์และแอปที่ถูกต้องตามกฎหมาย Match มีมาตั้งแต่ปี 1993 ทำให้เป็นหนึ่งในบริการหาคู่ออนไลน์ที่เก่าแก่และเป็นที่ยอมรับมากที่สุด ผู้คนนับล้านเช่นคุณใช้ Match และเริ่มต้นความสัมพันธ์ระยะยาวได้สำเร็จ Match เป็นเว็บไซต์หาคู่ออนไลน์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามุ่งเน้นไปที่การจับคู่คนโสดที่กำลังมองหาความรักระยะยาว คู่รักหลายร้อยคู่พบรักในแมตช์ทุกวัน Match.com ยังมีไซต์พิเศษสำหรับรวบรวมเรื่องราวเหล่านั้น ดังนั้นคุณจึงรู้ว่าเว็บไซต์นี้ได้รับผลตอบรับในเชิงบวกมากมายค่ะ และ Match.com ก็ไม่ฟรีค่ะ 3 เดือนเริ่มต้นอยู่ที่ 800 บาท+ ต่อเดือนค่ะ

3.The League

เป็นแอปหาคู่ที่มีผู้ใช้จริง ถูกกฎหมาย ต้องใช้ความอดทน ใช้รูปถ่ายที่ดูดีที่สุดและความคาดหวังที่สมจริงซึ่งหลายคนขาดไป The League มีไว้สำหรับตลาดเฉพาะ: ดารา คนดัง และสมาชิกระดับสูงสมัครใช้งาน The League มีค่าใช้จ่าย 3,600 บาท สำหรับการสมัครสมาชิก 1 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับค่าเงินดอลลาร์ณตอนนั้นด้วยนะคะ 1 เดือนมีค่าใช้จ่ายประมาณ 10,800 บาทค่ะ ลองเช็คดูอีกครั้งค่ะ

4.OkCupid

OkCupid เป็นบริษัทที่ให้บริการการหาคู่ออนไลน์ การหาเพื่อน มิตรภาพ ซึ่งมีฐานอยู่ในสหรัฐอเมริกา และก่อนหน้านี้ยังเป็นเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นโซเชียลเน็ตเวิร์ก มันมีแบบสอบถามเพื่อจับคู่สมาชิก การใช่งานใน OkCupid นั้นไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ มีแบบฟรี แบบฟรีก็ใช้คุ้มแล้วค่ะ แต่ก็มีแบบที่ต้องจ่ายเงินถ้าคุณต้องการใช้คุณสมบัติแบบพรีเมี่ยม สามารถไลค์ได้แบบไม่จำกัด ไม่มีโฆษากวนใจ การใช้แบบพรีเมี่ยมเหมาะกับคนที่ต้องการจับคู่กับคนที่สนใจคุณทันที แทนที่จะเลื่อนดูฟีด และแมชไปเรื่อยๆ รายเดือนจะอยู่ที่เดือนละประมาณ 1,300 บาทค่ะ

5.Bumble

Bumble เป็นแอปพลิเคชั่นหาคู่ออนไลน์ การทำงานเหมือนกันกับ Tinder เลยค่ะ Bumble เป็นแอที่ดีแอปหนึ่งหากคุณหวังว่าจะออกเดทครั้งแรกหลายๆ ครั้ง Bumble จะให้สิทธิกับผู้หญิงก่อนค่ะ หากว่าคุณปัดถูกใจกับคู่แมชต์ คุณต้องเป็นฝ่ายที่ต้องทักคู่แมชต์ของคุณไปก่อนภายใน 24 ชั่วโมงค่ะ ไม่งั้นคู่แมตช์จะหายไปค่ะ เหมือนกับแอปทั่วๆไปที่ว่าถ้าหากว่าใช้ฟรีก็จะมีข้อจำกัดค่ะ Bumble แบบพรีเมี่ยมใช้งานแบบไม่มีขีดจำกัดจะไลค์กี่ครั้งก็ได้ 249 บาทต่ออาทิตย์

6.SingleParentMeet

SingleParentMeet เป็นเว็บไซต์หาคู่ออนไลน์ที่สร้างขึ้นสำหรับพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องการหาคู่ที่จริงจังและแม้แต่เพื่อน นอกจากนี้ยังเป็นเว็บไซต์การค้นหาการเข้าสังคมที่คุณสามารถหาเพื่อนและสนุกสนานกับคนอื่นๆ ผ่านคุณลักษณะต่างๆได้ การสร้างโปรไฟล์พื้นฐานนั้นฟรี SingleParentMeet แบบรายเดือนจะอยู่ที่ประมาณ 600 บาทต่อหนึ่งเดือนแต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าโปรโมชันไหนที่กำลังมีอยู่ค่ะ

7.Hinge

Hinge เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดหากคุณต้องการจริงจังมากขึ้นเกี่ยวกับการหาคู่ผ่านแอป เหมาะมากสำหรับคนอายุ 40 ปีขึ้นไปค่ะ Hinge แสดงโปรไฟล์ของผู้ใช้ที่อัลกอริทึมเลือกตามความชอบและการโต้ตอบในแอปของคุณ คุณสามารถเลือกที่จะ “ถูกใจ” หรือ “ผ่าน” แต่ละโปรไฟล์ และแสดงความคิดเห็นในรูปภาพของโปรไฟล์ในแอปได้ค่ะ

Hinge แบบพรีเมี่ยมราคาจะอยู่ที่ประมาณ 800 บาทต่อเดือนหรือขึ้นอยู่กับค่าเงินดอลลาร์ ณ เวลานั้นๆค่ะ

หรือหากใครไม่ถนัดในการใช้แอปหรือไม่ชอบความยุ่งยากของเทคโนยีออนไลน์คุณก็สามารถพบปะกับคนโสดในวัย 40 ปีในสถานที่มากมายเช่น

  • ร้านอาหาร
  • งานปาร์ตี้และกิจกรรมทางสังคมอื่น ๆ
  • สถานที่อาสาสมัคร
  • ร้านกาแฟ
  • สวนสาธารณะ
  • การขนส่งสาธารณะ.
  • การแข่งขันกีฬา
  • ร้านขายของชำ
  • หรือแม้กระทั่งการเดินสวนทางกันในถนน

การออกเดทในวัย 40 ปีอาจจะท้าทายอยู่ไม่น้อยเลยนะคะ อาจมีปัญหาการไว้ใจที่ต้องจัดการ บางคนเริ่มออกเดททันทีหลังจากการหย่าร้างหรือแยกทางกัน และนั่นนำไปสู่ปัญหามากมายหากคนๆ นั้นยังลืมแฟนเก่าไม่ได้ค่ะ แต่ยังไงการออกเดทในวัยนี้ก็ไม่ใช่ว่าจะยากไปเสียทีเดียวค่ะ อย่างที่กล่าวไปข้างต้นมันเป็นเรื่องที่มีทั้งข้อดีและข้อเสียค่ะ

แอปและเว็บไซต์หาแฟน หาคู่ออนไลน์ สำหรับหนุ่มสาวอายุ 40 ปีขึ้นไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *