ชี้เป้า พิกัดที่ดีที่สุดในการหา Sugar Daddy หรือเสี่ยเลี้ยง ในปี 2566/2023 ใครชอบสายเปย์ต้องอ่าน

ออกเดทกับ Sugar Daddy
1196
Views

เมื่อโลกของเราก้าวเข้าสู่ปี 2023 ทศวรรษใหม่ก็นำโอกาสใหม่ๆ มาให้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นเรื่องของการหาเสี่ยเลี้ยง ในโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โลกแห่งการออกเดทของเสี่ยหรือชูการ์ แด๊ดดี้ อาจดูน่ากลัวและสับสน แต่ไม่ต้องกลัวค่ะ เราได้รวบรวมสถานที่ที่ดีที่สุดในการค้นหาเสี่ยหรือชูการ์ แด๊ดดี้ ในปี 2566 นี้จะช่วยนำทางคุณผู้อ่านไปยังเสี่ยเลี้ยง และค้นหาคนที่เหมาะที่สุดให้คุณได้ค่ะ

แล้วสถานที่ที่ดีที่สุดในการหาเสี่ยหรือชูการ์ แด๊ดดี้ในปี 2566 คืออะไร? สิ่งแรกและสำคัญที่สุด เว็บไซต์และแอปชูการ์แด๊ดดี้ออนไลน์เป็นแหล่งข้อมูลที่ยอดเยี่ยม ด้วยความช่วยเหลือจากเว็บไซต์หรือแอปของชูการ์ แด๊ดดี้ คุณสามารถเชื่อมต่อกับเสี่ยหรือชูการ์ แด๊ดดี้ จากทั่วทุกมุมโลกด้วยการคลิกเพียงปุ่มเดียวเท่านั้นค่ะ

พิกัดหรือสถานที่ที่ดีอีกแห่งหนึ่งในการหาเสี่ยเลี้ยง คืออีเว้นต์หรืองานปาร์ตี้ระดับไฮเอนด์ หากคุณไปบาร์ ร้านอาหาร หรือผับหรูอยู่บ่อยๆ คุณจะต้องบังเอิญเจอสุภาพบุรุษผู้มั่งคั่งที่สนใจจะปรนเปรอคุณด้วยของขวัญและความช่วยเหลือทางการเงิน ในที่สุด สถานที่ที่ดีอีกแห่งในการหาเสี่ยหรือชูการ์ แด๊ดดี้ ก็คือการค้นหาจากคนที่รู้จักหรือจากเพื่อน หากคุณรู้จักเขาที่อาจสนใจความสัมพันธ์แบบปูเสื่อเลี้ยงดู อย่าพลาดโอกาสที่จะติดต่อพวกเขานะคะ

ในต่างประเทศจะเรียกเสี่ยหรือป๋าว่า Sugar Daddy ชูการ์ แด๊ด ดี้ -ผู้ชายสูงอายุที่มีฐานะทางการเงินดีและร่ำรวยนั่นเองค่ะ

ส่วนเด็กเสี่ยก็คือ Sugar Baby ชูการ์ เบบี้

สถานที่ที่ดีที่สุดที่จะหา Sugar Daddy ในปี 2023
 1. 10 อันดับเมืองสำหรับเสี่ยหรือชูการ์แด๊ดดี้ ในปี 2566
 2. วิธีการหาเสี่ยหรือชูการ์แด๊ดดี้
 3. เมื่อออกเดทกับเสี่ยหรือชูการ์แด๊ดดี้ อะไรที่คุณจะได้รับ
 4. ข้อดีและข้อเสียของความสัมพันธ์แบบมีเสี่ยเลี้ยง

1.10 อันดับเมืองสำหรับ เสี่ยหรือชูการ์ แด๊ดดี้ในปี 2566

ในการเฟ้นหาสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับชูการ์แด๊ดดี้ในปี 2566 ต้องพิจารณาหลายปัจจัย ปัจจัยที่สำคัญที่สุดคือประชากรของเมือง ยิ่งเมืองไหนมีประชากรมากเท่าใด ก็ยิ่งมีโอกาสมากขึ้นที่จะมีกลุ่มเสี่ยหรือชูการ์แด๊ดดี้ให้คุณเลือกมากขึ้น นอกจากนี้ เมืองที่มีเสี่ยหรือชูการ์แดดดี้ต่อหัวมากที่สุดน่าจะเป็นเมืองที่ดีที่สุดในการหาชูการ์แด๊ดดี้ในปี 2566 ประการสุดท้าย ค่าครองชีพและระดับรายได้เฉลี่ยของเมืองเป็นข้อพิจารณาที่สำคัญ เมืองที่มีรายได้สูงสุดและค่าครองชีพต่ำที่สุดน่าจะเป็นเมืองที่ดีที่สุดในการหาเสี่ยหรือชูการ์แด๊ดดี้ในปี 2566 ค่ะ

10 อันดับเมืองสำหรับเหล่า เสี่ยหรือชูการ์แด๊ดดี้ในปี 2566

10 อันดับเมืองสำหรับเหล่า เสี่ยหรือชูการ์แด๊ดดี้ในปี 2566

 1. นครนิวยอร์ก นิวยอร์ก
 2. ลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย
 3. ชิคาโก อิลลินอยส์
 4. ฮิวสตัน เท็กซัส
 5. ฟีนิกซ์ แอริโซนา
 6. ฟิลาเดลเฟีย เพนซิลเวเนีย
 7. ซานดิเอโก แคลิฟอร์เนีย
 8. ดัลลัส เท็กซัส
 9. ซานอันโตนิโอ เท็กซัส
 10. ซานฟรานซิสโก แคลิฟอร์เนีย

2.วิธีการหาเสี่ยหรือชูการ์แด๊ดดี้

เพื่อที่จะหาเสี่ยเลี้ยง สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าจะหาได้จากที่ไหน ด้านล่างนี้คือสถานที่ที่ดีที่สุดในการหาเสี่ยหรือชูการ์แด๊ดดี้ในปี 2566

 • ออนไลน์

หนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในการค้นหาเสี่ยหรือชูการ์แด๊ดดี้ คือทางออนไลน์ มีเว็บไซต์มากมายที่ตอบสนองสาวๆที่กำลังมองหาเสี่ยหรือชูการ์แด๊ดดี้ และคุณมักจะพบคู่ที่เหมาะสมได้โดยใช้การค้นหาด้วยคำหลักที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังมีฟอรั่มออนไลน์มากมายที่เสี่ยและสาวๆสามารถติดต่อกันและกันได้ค่ะ

 • โรงเรียนและมหาวิทยาลัย

สถานที่ที่ดีอีกแห่งในการหาเสี่ยหรือชูการ์แด๊ดดี้ก็คงจะหนีไม่พ้น คือที่โรงเรียนและมหาวิทยาลัย บ่อยครั้งที่ชายสูงอายุที่ร่ำรวยจะสนับสนุนทุนการศึกษาหรือบริจาคเงินให้กับสถาบันการศึกษาเพื่อพบกับสาวๆที่น่ารักและมีเสน่ห์ เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการพบกับคนที่มีความมั่นคงทางการเงินมากๆเลยค่ะ ลองดูนะคะ

10 อันดับเมืองสำหรับเหล่า เสี่ยหรือชูการ์แด๊ดดี้ในปี 2566

ผับและบาร์หรูๆ

ผู้ชายที่ร่ำรวยมักจะไปผับและบาร์บ่อยๆ เพื่อพบกับผู้หญิงที่น่าดึงดูดใจ ดังนั้น สิ่งเหล่านี้จึงเป็นสถานที่ที่ดีในการพบปะกับเหล่าบรรดาเสี่ยหรือชูการ์แด๊ดดี้ หากคุณไม่แน่ใจว่าบาร์หรือคลับใดในพื้นที่ของคุณที่เหมาะที่สุดสำหรับการพบปะกับเหล่าเสี่ยหรือชูการ์แด๊ดดี้คุณสามารถสอบถามหรือดูรีวิวออนไลน์ได้นะคะ ทริคเด็ดอยากได้เสี่ยที่รวยๆต้องไปสถานที่ที่คนรวยอยู่นะคะ เช่น บาร์ในโรงแรมตั้งแต่ 5 ดาวขึ้นไป ถ้าเขาไม่มีเงิน เขาก็คงไม่สามารถจ่ายค่าโรงแรมแพงๆเหล่านั้นได้นะคะ

เว็บไซต์หาคู่ หาเสี่ยหรือชูการ์แด๊ดดี้

นอกจากนี้ยังมีเว็บไซต์หาคู่เฉพาะของเสี่ยหรือชูการ์แด๊ดดี้ เป็นที่สำหรับการค้นหาคู่โดยเฉพาะ เว็บไซต์เหล่านี้มักมีฐานข้อมูลมากมายเกี่ยวกับเสี่ยหรือชูการ์แด๊ดดี้และอาจมีประโยชน์มากในการค้นหาคู่ที่เหมาะสมให้กับคุณนะคะ

โดยสรุปแล้ว สถานที่ที่ดีที่สุดในการหาเสี่ยหรือชูการ์แด๊ดดี้ ในปี 2566 คือทางออนไลน์ ที่โรงเรียนและมหาวิทยาลัย และที่ผับและบาร์ คุณยังสามารถหาคู่ที่ดีได้โดยใช้เว็บไซต์หาคู่ของเสี่ยหรือชูการ์แด๊ดดี้

พิกัดที่ดีที่สุดที่จะหา Sugar Daddy หรือเสี่ยเลี้ยง ในปี 2566/2023

3.เมื่อออกเดทกับเสี่ยหรือชูการ์แด๊ดดี้ อะไรที่คุณจะได้รับ

เมื่อพูดถึงการออกเดทกับเสี่ยหรือชูการ์แด๊ดดี้ มีบางสิ่งที่คุณคาดหวังได้ คุณจะได้รับการดูแลและปรนเปรอด้วยเงินและของขวัญ เสี่ยหรือชูการ์แด๊ดดี้จะทำทุกวิถีทางเพื่อทำให้คุณรู้สึกพิเศษ และมักจะใช้เงินจำนวนมากเพื่อคุณ เขาอาจพาคุณไปเดทที่ๆราคาแพง ซื้อเสื้อผ้าและเครื่องประดับสวยๆ ให้คุณและชมคุณ

คุณอาจจะได้รับการปฏิบัติเหมือนเจ้าหญิง เสี่ยหรือชูการ์แด๊ดดี้ของคุณน่าจะอยากเอาอกเอาใจคุณและทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นผู้หญิงที่พิเศษที่สุดในโลก เขาอาจทำสิ่งต่างๆ เช่น ซื้อดอกไม้ให้คุณ ส่งจดหมายรักให้คุณหรืออื่นๆอีกมากมาย

แน่นอนว่าด้วยความเอาใจใส่และความสายเปย์ทั้งหมดนี้ย่อมมาพร้อมกับความคาดหวังว่าคุณจะให้สิ่งตอบแทนแก่เขาด้วยเช่นกันค่ะ เมื่อออกเดทกับเสี่ยหรือชูการ์แด๊ดดี้ เสี่ยมักจะคาดหวังให้คุณออกเดทและอยู่ใกล้ชิดเมื่อเขาต้องการ และเขาอาจจะคาดหวังให้คุณระมัดระวังเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคุณด้วย เช่นว่า ความสัมพันธ์ของคุณและเขาต้องเป็นความลับ นอกจากนี้ เขาอาจคาดหวังให้คุณทำกิจกรรมทางเพศบางอย่างหรือทำกิจกรรมอื่นๆ เช่น ไปร่วมงานทางธุรกิจหรืองานสังคมกับเขาด้วยในบางคนนะคะ

หาเสี่ยหรือชูการ์แด๊ดดี้ในปี 2566

หากคุณกำลังคิดที่จะมีความสัมพันธ์หรือหาเสี่ยหรือชูการ์ แด๊ดดี้ สิ่งสำคัญคือต้องเปิดใจให้กว้าง หากคุณคาดหวังว่าจะได้รับการดูแล เอาอกเอาใจ แต่คุณก็ต้องให้สิ่งตอบแทนเช่นกัน หากคุณโอเคกับสิ่งเหล่านี้ ความสัมพันธ์กับเสี่ยหรือชูการ์แด๊ดดี้อาจเป็นวิธีที่สนุกและน่าตื่นเต้นในการเพิ่มรสชาติให้กับชีวิตของคุณได้เช่นกันนะคะ

4.ข้อดีข้อเสียของความสัมพันธ์กับเสี่ยหรือชูการ์ แด๊ดดี้

ความสัมพันธ์แบบเสี่ยหรือชูการ์แด๊ดดี้คือความสัมพันธ์ที่ผู้ชายที่อายุมากกว่าและร่ำรวยกว่าให้การสนับสนุนทางการเงินแก่ผู้หญิงที่อายุน้อยกว่าเพื่อแลกกับความเป็นเพื่อนและมักจะเป็นความต้องการทางเพศ แม้ว่าข้อตกลงนี้จะมีข้อดีที่ชัดเจน แต่ก็มีข้อเสียบางประการที่ควรพิจารณาด้วยนะคะ

ในด้านบวก ชูการ์แดดดี้สามารถจัดหาไลฟ์สไตล์ในแบบที่คุณอาจไม่สามารถจ่ายได้ด้วยตัวคุณเอง ซึ่งอาจรวมถึงการได้มีบ้านราคาแพง รถยนต์ เครื่องประดับ และวัตถุสิ่งของอื่นๆ ชูการ์ แด๊ดดี้สามารถช่วยสนับสนุนทางการเงินเพื่อการศึกษาหรือเป้าหมายในชีวิตที่สำคัญอื่นๆของคุณได้เช่นกันค่ะ

หาเสี่ยเลี้ยงที่ไหน

ข้อดีอีกอย่างของความสัมพันธ์กับเสี่ยหรือชูการ์ แด๊ดดี้คือความท้าทายที่อาจมาพร้อมกับการออกเดทกับคนที่อายุมากกว่าและมีประสบการณ์มากกว่า ชูการ์แดดดี้สามารถแนะนำประสบการณ์ใหม่ๆ และแวดวงสังคมให้กับหญิงสาวของเขาซึ่งคุณหรือเธอคนนั้นอาจไม่เคยเข้าถึงมาก่อนค่ะ น่าสนใจใช่ไหมคะ

อย่างไรก็ตาม ยังมีข้อเสียบางประการที่ควรพิจารณาก่อนเข้าสู่ความสัมพันธ์กับเสี่ยหรือชูการ์ แด๊ดดี้ หนึ่งคือไดนามิกของพลังอาจจะไม่สมดุลกันนะคะ โดยเสี่ยหรือชูการ์ แด๊ดดี้ อาจจะจะควบคุมความสัมพันธ์ได้มากกว่า สิ่งนี้สามารถนำไปสู่ความรู้สึกของสาวๆ อาจจะคิดว่าถูกเอาเปรียบหรือถูกใช้อยู่ประมาณนี้ค่ะ

นอกจากนี้ยังมีความเสี่ยงที่เสี่ยหรือชูการ์ แด๊ดดี้จะมีความผูกพันทางอารมณ์กับคุณและเริ่มคาดหวังจากความสัมพันธ์มากกว่าแค่มิตรภาพและความสัมพันธ์ทางเพศ สิ่งนี้สามารถสร้างแรงกดดันอย่างมากต่อคุณหรือสาวๆที่เป็นชูการ์ เบบี้และนำไปสู่ความรู้สึกผิดหรือภาระผูกพันได้ค่ะ

โดยรวมแล้ว ความสัมพันธ์กับเสี่ยหรือชูการ์ แด๊ดดี้อาจเป็นได้ทั้งผลดีและผลเสีย ขึ้นอยู่กับสถานการณ์นั้นๆ สิ่งสำคัญคือต้องชั่งน้ำหนักข้อดีและข้อเสียอย่างรอบคอบก่อนที่จะตัดสินใจว่าความสัมพันธ์ประเภทนี้เหมาะกับคุณหรือไม่นะคะ

พิกัดที่ดีที่สุดที่จะหา Sugar Daddy หรือเสี่ยเลี้ยง ในปี 2566/2023

5.ทำอย่างไรจึงจะเป็นเด็กเสี่ยที่สมบูรณ์แบบ

หากคุณต้องการเป็นเด็กเสี่ยหรือชูการ์ เบบี้ที่สมบูรณ์แบบ มีบางสิ่งที่คุณต้องทำ ก่อนอื่นคุณต้องเป็นคนน่ารักสำหรับเขา หนึ่งคือคุณควรร่าเริง สดใจอยู่เสมอ ยุ่งตลอดเวลา และพร้อมสำหรับช่วงเวลาที่ดีเสมอ คุณควรสามารถคุยกับเขาได้ทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นข่าวดารา ซุบซิบล่าสุดหรือสถานการณ์ทางการเมืองในปัจจุบัน

ประการที่สอง คุณต้องให้เขาควบคุมคุณได้ ชูการ์ แด๊ดดี้ของคุณควรสามารถดูแลคุณได้โดยไม่ต้องวุ่นวายหรือดราม่า คุณควรรู้สึกขอบคุณในสิ่งที่เขาทำเพื่อคุณเสมอ และแสดงให้เห็นด้วยคำพูดและการกระทำของคุณนะคะ สำคัญเลยจริงๆค่ะสาวๆ

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด คุณต้องเป็นคนสนุกสนาน เฮฮา ชูการ์ แด๊ดดี้ต้องการสาวๆที่สามารถปล่อยวางและมีความสุขกับชีวิตได้ ออกไปเที่ยวกับเขา เต้นรำกับเขา และให้แน่ใจว่าเขามีช่วงเวลาที่ดีเสมอเมื่ออยู่กับคุณ หากคุณทำสิ่งเหล่านี้ได้ คุณจะเป็นเด็กเสี่ยหรือชูการ์ เบบี้ ที่สมบูรณ์แบบค่ะ

การออกเดทกับเสี่ยหรือชูการ์ แด๊ดดี้กำลังเพิ่มขึ้นและคาดว่าจะเติบโตอย่างต่อเนื่อง สถานที่ที่ดีที่สุดในการหาชูการ์แด๊ดดี้ในปี 2566 จะเป็นทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์และแอปหาคู่ แพลตฟอร์มเหล่านี้จะให้ทางเลือกมากที่สุดและโอกาสที่ดีที่สุดสำหรับความสำเร็จในการหาเสี่ยเลี้ยงนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *