5 เรื่องที่ผู้หญิงไม่ควรทำในเดทแรก

5 เรื่องที่ผู้หญิงไม่ควรทำในเดทแรก
90
Views

5 เรื่องที่ผู้หญิงไม่ควรทำในเดทแรก

การออกเดทครั้งแรกอาจเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น แต่ก็เป็นประสบการณ์ที่ทำให้ประหม่าเช่นกัน เป็นเรื่องปกติที่คุณต้องการสร้างความประทับใจที่ดีให้กับคนที่คุณสนใจ แต่สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่ามีบางสิ่งที่คุณไม่ควรทำในเดทแรก 5 สิ่งที่ผู้หญิงควรหลีกเลี่ยงในเดทแรก

1.พูดถึงแฟนเก่าของคุณ

สิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่ควรหลีกเลี่ยงในเดทแรกคือการพูดถึงแฟนเก่าของคุณ เป็นเรื่องปกติที่คุณอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ชีวิตของคุณกับคนใหม่ แต่การพูดถึงความสัมพันธ์ในอดีตสามารถสื่อข้อความที่ผิดได้ มันสามารถทำให้คุณดูเหมือนคุณสนใจความสัมพันธ์ในอดีต ไม่สนใจที่จะทำความรู้จักกับคู่เดทของคุณ หรือแม้แต่หมดหวัง หลีกเลี่ยงการพูดถึงแฟนเก่าของคุณ เว้นแต่ว่าคู่เดทของคุณจะถามถึงเรื่องนี้โดยเฉพาะ และหากเป็นเช่นนั้น ให้ตอบสั้นๆ และสละสลวยค่ะ

2.มีความเป็นส่วนตัวมากเกินไป

อีกอย่างที่ควรหลีกเลี่ยงในเดทแรกคือการทำตัวเป็นส่วนตัวเกินไป แม้ว่าการเปิดใจและซื่อสัตย์กับคู่เดทของคุณเป็นสิ่งสำคัญ แต่ก็มีเส้นแบ่งระหว่างการแบ่งปันข้อมูลส่วนตัวกับการแบ่งปันมากเกินไป ทำให้บทสนทนาของคุณผ่อนคลายและสนุก และพยายามหลีกเลี่ยงหัวข้อที่อาจทำให้คู่เดทของคุณรู้สึกไม่สบายใจ ตัวอย่างเช่น ปัญหาทางการแพทย์ ปัญหาครอบครัว และปัญหาทางการเงิน

3. ใช้โทรศัพท์ของคุณ

ในยุคดิจิทัลทุกวันนี้ โทรศัพท์ของเราอาจทำให้เสียสมาธิได้ง่าย อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าการใช้โทรศัพท์ของคุณในเดทแรกนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ ไม่เพียงแต่ทำให้คุณดูไม่น่าสนใจเท่านั้น แต่ยังถูกมองว่าเป็นการไม่ให้เกียรติอีกฝ่ายด้วยนะคะ เก็บโทรศัพท์ไว้ในกระเป๋าเงินหรือกระเป๋าเสื้อ และใช้ในกรณีฉุกเฉินเท่านั้นค่ะ

4.หยาบคายกับพนักงาน

วิธีที่คุณปฏิบัติต่อผู้อื่นบ่งบอกตัวตนของคุณได้เป็นอย่างดี หากคุณหยาบคายกับพนักงานเสิร์ฟในเดทแรก มันอาจทำให้คู่เดทของคุณสงสัยในตัวคุณ สุภาพและเป็นมิตรกับทุกคนที่คุณเจอในการเดทของคุณ รวมถึงบริกรหรือพนักงานเสิร์ฟ บาร์เทนเดอร์ และใครก็ตามที่คุณอาจจะเจอ สิ่งนี้จะแสดงให้คู่เดทของคุณเห็นว่าคุณใจดีและให้เกียรติคนอื่น และมีมารยาทที่ดีได้รับการอบรมสั่งสอนมาอย่างดี

5 เรื่องที่ผู้หญิงไม่ควรทำในเดทแรก

5.ดื่มมากเกินไป

สุดท้าย สิ่งสำคัญคือต้องดูปริมาณแอลกอฮอล์ของคุณในเดทแรก แม้ว่าการดื่มสักแก้วสองแก้วจะช่วยให้คุณผ่อนคลายและทำให้บทสนทนาลื่นไหลได้ง่ายขึ้น แต่การดื่มมากเกินไปอาจให้ผลตรงกันข้าม มันสามารถทำให้คุณดูเลอะเทอะ ขี้ลืม หรือแม้กระทั่งชอบชวนเขาทะเลาะได้นะคะ จำกัดตัวเองให้ดื่มแค่หนึ่งหรือสองแก้ว และให้แน่ใจว่าได้ดื่มน้ำในระหว่างนั้นเพื่อให้ร่างกายไม่ขาดน้ำและหลีกเลี่ยงการดื่มจนเมาเกินไป

สรุปได้ว่าการออกเดทครั้งแรกอาจทำให้คุณประหม่าได้ แต่การหลีกเลี่ยง 5 สิ่งนี้จะช่วยให้ประสบการณ์การเดทของคุณสนุกและประสบความสำเร็จมากขึ้น อย่าลืมเป็นตัวของตัวเอง สนุก และให้เกียรติคู่เดทของคุณและคนรอบข้างด้วยนะคะ

5 เรื่องที่ผู้หญิงไม่ควรทำในเดทแรก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *