ข้อแจ้งเตือน

บล็อกนี้เป็นบล็อกส่วนตัว มุมมองหรือความคิดเห็นใด ๆ ที่แสดงในบล็อกนี้เป็นข้อมูลส่วนบุคคลและเป็นของเจ้าของบล็อก แต่เพียงผู้เดียวและไม่ได้เป็นตัวแทนของบุคคลสถาบันหรือองค์กรใดๆ มุมมองหรือความคิดเห็นใด ๆ ไม่ได้มีเจตนาที่จะทำร้ายศาสนา กลุ่ม ชาติพันธุ์ ชมรม องค์กร บริษัทหรือบุคคลใด ๆ

หากข้อความใดได้เอามาจากที่อื่นเจ้าของบล็อกจะให้เครดิตไว้

เนื้อหาทั้งหมดที่ให้ไว้ในบล็อกนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลและความบันเทิงเท่านั้น เจ้าของบล็อกนี้ ไม่ได้รับรองถึงความถูกต้องหรือความสมบูรณ์ของข้อมูลใด ๆ ในบล็อกนี้หรือพบได้จากลิงก์ใดๆ ในบล็อกนี้ เจ้าของจะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดหรือการละเว้นใดๆ ในข้อมูลนี้หรือความพร้อมใช้งานของข้อมูลนี้ เจ้าของจะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสีย การบาดเจ็บหรือความเสียหายใดๆ จากการแสดงหรือการใช้ข้อมูลในบล็อกนี้

ภาพถ่ายที่ใช้ในบล็อก

ใบอนุญาตครีเอทีฟคอมมอนส์ไม่ได้ระบุไว้ว่าภาพถ่ายทั้งหมดเป็นผลงานของ Konlonely.com รูปภาพที่ใช้ในบล็อกนี้ได้นำมาจากเว็บแจกรูปฟรี เช่น Pexels.com โดยเว็บไซต์ภาพฟรีเหล่านี้ใช้ Creative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivs 3.0 Unported License.

หากท่านต้องการนำภาพไปใช้กรุณาติดต่อเจ้าของภาพโดยตรงเท่านั้น

ความคิดเห็น

ทางเว็บไซต์ยินดีรับฟังความคิดเห็น อย่างไรก็ตามเจ้าของบล็อกขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขหรือลบความคิดเห็นใด ๆ ที่ส่งไปยังบล็อกนี้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าเนื่องจาก

1.อาจจะเป็นความคิดเห็นที่ถือว่าเป็นสแปมหรือที่น่าสงสัยว่าเป็นสแปม 

2.อาจจะเป็นความคิดเห็นที่เป็นคำหยาบคายหรือไม่เหมาะสม

3.อาจจะเป็นความคิดเห็นที่มีภาษาหรือแนวคิดที่อาจถือว่าไม่เหมาะสม

4.อาจจะเป็นความคิดเห็นที่มีคำพูดแสดงความเกลียดชังหรือการคุกคามที่น่าเชื่อถือว่าเป็นการโจมตีบุคคลหรือกลุ่มโดยตรง

5.เจ้าของบล็อกไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาในความคิดเห็นใดๆทั้งสิ้น

 นโยบายนี้อาจเปลี่ยนแปลงโดยไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้าได้ตลอดเวลา